JellysPlus

เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร

รายละเอียดของ JellysPlus

100 บาท

ขาย

มาแรง!! สบู่เพียวโซฟ สูตรเข้มข้น Pure Soap by Jellys ผิวเนียนใส ไม่หมองคล้ำ

*********** สั่งซื้อภายในเดือนนี้ รับของแถมทุกรายการ!! *************
 
ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่   www.สบู่เพียวโซฟ.com 

เพียวโซฟสูตรใหม่ เข้มข้นกว่าเดิม  ส่งออก 10 ประเทศ

คุณสมบัติ :
- ปรับผิวขาวเร่งด่วน
- ลดกลิ่นตัว
- ลดรอยแผลเป็นสมานผิว
- ปรับผิวให้ขาวเนียนใส
- ลดสิว จุดด่างดำ
- ลดรอยแตกลาย
- ผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียออกอย่างอ่อนโยน
- ขัดขี้ไคลหลุดลอกออก

นวัตกรรมการผลิตขั้นสูง ทำความสะอาดล้ำลึกง่ายๆ ในขั้นตอนเดียว พร้อมสารสกัดเต็มโดส ด้วยสูตรกลูต้าไธโอนเข้มข้นถึง 20 เท่า และหัวเชื้อวิตามินเข้มข้นอัดแน่นในก้อนเดียว ปรับผิวขาวเนียนใส ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น ดุจผิวเด้งเหมือนหยดน้ำ พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียออก ขจัดสิ่งสกปรกและขี้ไคล เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ส่วนประกอบสำคัญ : (อยู่ด้านล่างสุด)

วิธีใช้ให้ได้ผลลัพธ์แตกต่างที่สุด!!
1) อาบน้ำปกติด้วย #สบู่เพียวโซฟ ทุกวันเช้า-เย็น
2) ฟอกผิวกายทิ้งไว้ภายใน 1 นาที แล้วล้างให้สะอาด
3) เอามือถูเบาๆจะมีคราบขี้ไคลดำๆหลุดออกมารวมถึงเซลผิวที่สะสมไว้เป็นเวลานานๆ คนที่มีแผลเป็น ท้องลาย ผิวแตกลาย ผิวตกกระ และตามข้อพับ ข้อศอกที่ด้าน จะค่อยๆหายไป จางไป สัมผัสแรกที่รู้สึกผิวใส ผ่องขาวเนียน สุขภาพดี

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่   www.สบู่เพียวโซฟ.com 
Line: 0626625646
Tel : 062-662-5646

ส่วนประกอบสำคัญ :

1.สารสกัดจากน้ำนม (MILK EXTRACT)

มีวิตามินเอสร้างเซลล์ผิวหนังเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำให้ผิวและผมแข็งแรง วิตามินบี2 เสริมกระบวนการที่จำเป็นต่อผิวหนัง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ในสมัยโบราณมีการนำน้ำนมผสมเครื่องประทินผิวทำให้ผิวหนังชุ่มชื่นไม่แห้ง หรือหยาบกระด้างเพราะเป็นที่ทราบดีว่าโมเลกุลในน้ำนมเล็กมากสามารถซึมซับเข้าผิวได้รวดเร็ว

2.กรดผลไม้ (ALPHA HYDROXY ACIDS)

เป็นกรดที่มีอยู่ในผลไม้ทั่วไป เป็นกลุ่มของสารประกอบประเภทกรดอินทรย์ อาจสกัดจากหลากหลายวิธี เช่น สกัดจากส้ม หรืออ้อย เป็นต้น ความแตกต่างของการใช้งานขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์การใช้งาน กรณีที่เราใช้ AHA ในปริมาณที่ไม่สูง เช่น 5% - 10% สามารถนำมาผลัดเซลล์ผิว และใช้ได้ทุกวัน แต่ถ้าเป็น AHA 20% - 50% ต้องควบคุมปริมาณการใช้ เนื่องจาก AHA ที่มีความเข้มข้นสูง ผลจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ผลข้างเคียงก็เพิ่มขึ้นด้วย ประโยชน์ของ AHA คือการผลัดเซลล์ผิว เร่ง กระตุ้นการผลัดเซลล์ของผิวหนัง โดยผิวหน้าจะขาวใส ดูเรียบเนียนขึ้น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลง แผลเป็นนูนราบลง และลดริ้วรอยก่อยวัย

3.กลูต้าไธโอน (GLUTATHIONE)

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์สามารถสังเคราะห์ได้เอง มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ ตามส่วนต่างๆของร่างกาย สามารถยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (tyrosinase)ได้ และส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากเม็ดสีน้ำตาลดำเป็นเม็ดสีชมพูขาว

4.วิตามินอี (VITAMIN E)

เป็นวิตามินที่มีสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุแห่งการเสื่อมสภาพของเซลล์ มีส่วนทำให้การทำงานของผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงส่งผลช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆจางลงได้ เป็นวิตามินที่นิยมใช้ช่วยรักษารอยแดง รอยสิว และหลุมสิว

5.วิตามินบี (VITAMIN B)

มีคุณสมบัติในการช่วยกระจายเม็ดสีผิวอย่างดี โดยจะทำการกระจายเม็ดสีใต้ผิวที่จับตัวกันเป็นกลุ่มก้อนเข้มๆ ให้กระจายออกไปด้านล่างของชั้นผิว และยังช่วยเร่งการผลัดเซลส์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมกับเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ชั้นผิว จึงมีประสิทธิภาพ ในด้านความขาวกระจ่างใส ช่วยให้ระบบการผลัดเซลส์ผิวทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่า

6. วิตามินซี (VITAMIN C)

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดริ้วรอย และทำให้ผิวเต่งตึง ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสียูวีของแสงแดด และช่วยให้เซลล์ผิวหนังได้ปรับสภาพคอลลาเจน ซึ่งเป็นใยโปรตีนในหนังแท้ทำให้มีสุขภาพแข็งแรงอัดแน่น ทำให้ผิวดูสวยงาม และการที่วิตามินซีช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน จึงมีคุณสมบัติรักษาแผลให้หายเร็วขึ้น

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่   www.สบู่เพียวโซฟ.com 
Line: 0626625646
Tel : 062-662-5646

สบู่เพียวโซฟ, สบู่เจลลี่หัวเชื้อผิวขาว, puresoap, กันแดดเพียวเฟส, ดีดีครีมเจลลี่, ครีมเจลลี่, pureface, ddcream, Jellys, หัวเชื้อผิวขาว100%, ครีมกันแดด, ครีมรักแร้ขาว, หัวเชื้อผิวขาว, ผิวขาว, ผิวใส, แก้สิว, กระผ้า, ลดริ้วรอย, กันแดด, รับตัวแทนจำหน่าย, เครื่องสำอางค์, suncreencream
 
 
เข้าชม 227 คน

แสดงความคิดเห็น