โปรแกรมขายหน้าร้าน ระบบ Pos จัดการร้านค้าดีเยี่ยม

โดย Tan Thai เมื่อ 18 เม.ย. 2560 16:06 น.


เช็คข้อมูลการขายได้ง่าย ด้วยระบบจัดเก็บข้อมูลของ โปรแกรมขายหน้าร้าน

เบื่อการขายแบบทั่วไป ที่ไม่สามารถจัดเก็บข้อมูลการขายได้ ลองเปลี่ยนมาใช้ โปรแกรมขายหน้าร้าน  ดูไหมเอ่ย ซึ่งก็เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขายได้เป็นอย่างดี และกำลังได้รับความนิยมในกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าในปัจจุบันอีกด้วย ส่วนหนึ่งก็เพราะโปรแกรมตัวนี้สามารถจัดเก็บข้อมูลในการขายได้อย่างเป็นระบบ และเช็คสต๊อกสินค้าได้อย่างแม่นยำนั่นเอง

Tel : 02-5182344 Line: @pos99

โปรแกรมขายหน้าร้าน การจัดเก็บข้อมูลการขาย

โปรแกรมขายหน้าร้าน สามารถจัดเก็บข้อมูลการขายในแต่ละวัน แต่ละสัปดาห์และต่อเดือนได้อย่างเป็นระบบ โดยจะสรุปรายการสินค้าที่ขายออกไปแล้ว รายการสินค้าที่คงเหลืออยู่ และรายรับ กำไรของสินค้าอย่างชัดเจน ทำให้ทราบว่ามีสินค้าเหลืออยู่เท่าไหร่ และได้กำไรเท่าไหร่บ้าง นอกจากนี้ยังมีการสรุปเป็นกราฟรายงานแสดงสถิติยอดขายประจำปีและแบบรายเดือนอีกด้วย ซึ่งจะบอกได้ว่าสินค้าตัวไหนขายดี และสินค้าตัวไหนที่ขายได้น้อย เพื่อจะได้วางแผนในการจัดหาสินค้ามาสต็อกต่อไปนั่นเอง

จะเห็นได้ว่า โปรแกรมขายสินค้ามีประโยชน์และช่วยจัดการระบบการขายได้ดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการคิดเงิน การคำนวณต้นทุนกำไร การจัดเก็บข้อมูลการขายและสรุปผลออกมาเป็นกราฟให้พิจารณาได้ง่ายขึ้น แถมยังรองรับเครื่องมือการขายอื่นๆ เช่น เครื่องยิงบาร์โค้ด ลิ้นชักเก็บเงินและเครื่องพิมพ์ใบเสร็จอย่างย่ออีกด้วย เพราะฉะนั้นห้ามพลาดที่จะให้โปรแกรมขายสินค้าเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการขายให้กับคุณเด็ดขาด รับรองว่าใช้แล้วไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แถมช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ดี

เข้าชม 233 คน

แสดงความคิดเห็น